Tư vấn: 
0511 3840842 hoặc
;
Home Tin tức & Sự kiện Tin Cisco Cisco triển khai giải pháp mạng thông tin cho bệnh viện tại Việt Nam

Cisco triển khai giải pháp mạng thông tin cho bệnh viện tại Việt Nam
20100813-benhvienBệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã trở thành bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam sử dụng công nghệ Cisco Unified IP Phones (Điện thoại IP Hợp nhất) trên nền Cisco Medical-Grade Network (Mạng Cấp Độ Y Tế của Cisco).

Việc hợp tác này cho phép lưu chuyển một loạt các thông tin, nhiệm vụ quan trọng và phức tạp bên trong bệnh viện với khả năng truy cập mọi lúc, mọi nơi trong lúc tối đa hóa các nguồn lực và nâng cao mức độ linh hoạt công việc.

Theo ông Nguyễn Ngọc Vinh, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Hồng Ngọc, các giải pháp của Cisco có thể giúp các nhân viên của bệnh viện đa khoa này truy cập an toàn vào các hồ sơ bệnh án, bao gồm báo cáo phòng thí nghiệm, tài liệu ghi hình, và đồng thời truy cập vào nguồn dữ liệu của bệnh viên bất kể họ đang ở đâu.

"Điều quan trọng nhất là các giải pháp kết nối của Cisco đã đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của chúng tôi hiện nay trong khi vẫn có khả năng mở rộng, đáp ứng cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện với hơn 300 nhân viên đang làm việc tại bệnh viện, trong đó có hơn 60 bác sĩ. Trung bình mỗi ngày, bệnh viện này tiếp nhận khoảng 400 bệnh nhân đến khám chữa bệnh mỗi ngày.

Đây là bệnh viện đầu tiên triển khai các giải pháp tổng thể của Cisco cho hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT, bao gồm các thiết bị định tuyến, chuyển mạch, bảo mật, mạng không dây và điện thoại IP.

Ông Lee Chiang Toh, Tổng Giám đốc Công ty Cisco Việt Nam cho rằng: "các giải pháp của Cisco cho lĩnh vực chăm sóc y tế sẽ đưa bệnh viện Hồng Ngọc vào hệ thống sinh thái chăm sóc mở rộng bằng cách hỗ trợ thông tin kịp thời, chính xác, cho đúng người vào thời điểm thích hợp bất kể nguồn gốc”.

Nền tảng cho hoạt động kết nối này tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc chính là Mạng Cấp Độ Y Tế của Cisco – Hệ thống thần kinh kỹ thuật số dành cho các tổ chức y tế. Hệ thống này được Cisco thiết kế để trở thành một cơ sở hạ tầng đặc biệt an toàn và linh động với khả năng tự giám sát, tự phòng vệ và tự sửa chữa, nhờ thế các ứng dụng chủ chốt và dữ liệu luôn được an toàn và có thể truy cập được tại mọi thời điểm.

Theo Thời Báo Vi Tính Sài Gòn
 
 

Sơ đồ đường đi

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter